EMMA - Cải tiến kiểm tra PCB

Dòng máy hoàn chỉnh có khả năng giải quyết các nhu cầu cần kiểm tra PCB!

Liên hệ

Thiết bị EMMA là gì?

EMMA là một máy kiểm tra "đầu dò bay" liên tục không cố định, cho phép kiểm tra liên tục và cách ly, đồng thời cả mặt trên và mặt dưới của bảng mạch với đầu dò tiếp xúc duy nhất. Kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 1994, EMMA đã nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp Bare Board Tester và liên tục được đổi mới với công nghệ mới nhất của MicroCraft. Cho đến nay, đã có hơn 1.700 máy được bán trên toàn thế giới, đạt được sựu hài lòng tuyệt đối của khách hàng bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Các dòng máy EMMA của MicroCraft đã cách mạng hóa toàn bộ ngành kiểm ta bảng mạch in điện tử (PCB)!

Ưu điểm của thiết bị EMMA:

  • Không yêu cầu khuôn dẫn cố định cho việc kiểm tra liên tục hoặc cách ly, giúp giảm thời gian chuẩn bị vận hành

  • Đảm bảo làm ngắn quy trình cho cả bảng mạch thuộc lô nhỏ hoặc các bảng mạch nhiều lớp

  • Giảm thiểu đáng kể những bảng mạch bị lỗi trong sản phẩm, góp phần tăng năng suất sản xuất của khách hàng.

EMMA tiếp tục là thương hiệu hàng đầu của ngành kiểm tra bảng mạch in PCB sau nhiều thập kỷ! 

Các thế hệ EMMA


Odoo CMS - a big picture

Tốc độ phát triển của EMMA

Với những tiến bộ vượt bậc trong kỹ thuật sáng tạo, EMMA của MicroCraft đã được ghi nhận là có tốc độ kiểm tra nhanh nhất trong ngành. Khi thế hệ máy đầu tiên được sản xuất với tốc độ kiểm tra 350 điểm/phút, MicroCraft đã được xem như một bước đột phá về kỹ thuật sáng tạo. Kể từ đó, các dòng máy EMMA đã tiếp tục có những cải tiến đáng kể thông qua việc áp dụng các công nghệ mới. Đầu dò tiếp xúc được sử dụng trong EMMA giờ đây đã lên đến loại 7/ loại 8, cho phép nhanh chóng thay đổi đầu mút và dễ dàng sử dụng điều chỉnh áp lực núm. Kiểu máy tiêu chuẩn hiện tại E4M6151 kiểm tra 6,500 điểm/phútmáy 8 đầu dò lên đến 10,000 điểm/phút

Cùng với sự gia tăng về tốc độ nhanh chóng, tính chính xác trong kiểm tra cũng đã được cải thiện đáng kể. Các thiết bị có khả năng kiểm tra các kích thước pad tối thiểu 10 µm. Bên cạnh đó, các tùy chọn sử dụng hàng loạt các thiết bị đo lường bên ngoài hiện đang có sẵn để cung cấp khả năng thử nghiệm nhiều hơn, tự động hóa hoàn toàn, tuy chỉnh khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

MicroCraft sẽ tiếp tục đổi mới các dòng máy EMMA để cung cấp giải pháp phù hợp nhất cho kiểm nghiệm của doanh nghiệp! 

Để tìm hiểu thêm về các thiết bị EMMA, xin vui lòng đăng ký qua link!

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 6292 1170 hoặc email info@pcb-graphtech để được tư vấn.