Khóa học Altium Designer Cơ bản Tháng 03/2019

Thành phố Hồ Chí Minh, 11/03 - 22/03/2019

Khóa Altium Cơ Bản

Khai giảng ngày 11/03/2019

Bạn là sinh viên, kỹ sư chuyên ngành Điện - Điện tử - Viễn thông? Bạn muốn tham gia khóa học Altium Designer để phát triển sự nghiệp? Bất kể bạn là ai, mở lối thành công cùng PCB GraphTech!

Khai giảng thành công Khóa học Altium Designer Cơ Bản Tháng 03/2019

Opening Altium Designer Basic Training on March 2019

Ngày 11/03/2019 vừa qua, PCB GraphTech đã tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên - kỹ sư đang học tập/công tác chuyên ngành Điện - Điện tử - Viễn thông trong khóa đào tạo Altium Designer Cơ Bản tháng 03.  

Khóa học diễn ra trong 2 tuần với 06 buổi học, theo như kỳ vọng ban đầu, các học viên không những đã nắm chắc lý thuyết cơ bản với giáo trình chính hãng do Altium biên soạn mà còn được giảng viên có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trực tiếp hướng dẫn thực hành trên phần mềm Altium Designer 19 bản quyền. Chắc chắn rằng, sau khóa học, các bạn đã tự tin thiết kế và hoàn thành được một bảng mạch điện tử đơn giản, thành thạo các thủ thuật thiết kế trên Altium để tiết kiệm sức lực và thời gian hơn.

Kết thúc khóa học, PCB GraphTech cung cấp Chứng chỉ hoàn tất khóa học do APAC Altium cấp và hỗ trợ lâu dài khi các học viên gặp khó khăn hoặc cần sự tư vấn, giúp đỡ từ trung tâm.

Là đơn vị được ủy quyền đào tạo các khóa học Altium duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi tự hào được đồng hành cùng các học viên trong các chương trình đào tạo chất lượng, tận tâm hỗ trợ và là nơi để sinh viên - kỹ sư trao gửi niềm tin.

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh của khóa học Altium Cơ bản Tháng 03 này nhé!

Tham gia khóa học cùng chúng tôi

Mọi chi tiết về khóa học, xin vui lòng liên hệ hotline 028 6292 1170 hoặc gửi yêu cầu về email info@pcb-graphtech.com.vn