ALTIUM  365

Where the world designs electronics.

Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

 
 

PCB Design

Altium 365 xóa bỏ rào cản và sự kém hiệu quả trong quy trình phát triển phần cứng, dẫn đến việc thời gian đưa sản phẩm ra thị trường được rút ngắn và chất lượng sản phẩm cũng trở nên tốt hơn. Các kỹ sư có thể kết nối trực tiếp với nền tảng ngay từ các công cụ thiết kế quen thuộc của mình mà không cần phải thay đổi cách làm việc. 

Altium 365 được xây dựng dựa trên gần 40 năm kinh nghiệm thiết kế điện tử của Altium, giúp bạn chinh phục mọi thách thức của kỹ thuật hiện nay.

Digital Design Review and Markup

Với khả năng kiểm tra và chia sẻ các thiết kế, giờ đây bạn có thể đưa các sản phẩm chất lượng cao của mình ra thị trường nhanh hơn các công ty đối thủ. Chia sẻ trạng thái thực nghiệm của dự án với các thành viên trong nhóm, với nhà sản xuất và thậm chí với cả khách hàng để cùng xem xét và đánh dấu trên thiết kế mà không cần rời khỏi không gian thiết kế. Bất kỳ ai có quyền truy cập internet đều có thể xem, tìm kiếm, kiểm tra chéo và bình luận về dự án của bạn từ trình duyệt mà không cần license Altium Designer bổ sung nào nữa.

 
 
 
 

Mechanical CoDesign

Biến những thách thức trong việc hợp tác giữa điện tử và cơ khí thành lợi thế cạnh tranh bằng cách làm việc liền mạch trên nhiều lĩnh vực khác nhau mà không bị mất đi ý tưởng hay thời gian. Việc trao đổi dữ liệu hai chiều giữa các công cụ ECAD và MCAD giúp bạn dễ dàng hợp tác với bộ phận kỹ thuật cơ khí và chia sẻ các bản sửa đổi thiết kế ngay khi chúng được ra đời. Khả năng tích hợp hoàn toàn với Inventor®, SOLIDWORKS® và PTC Creo® có thể tăng tốc nhanh hơn tới 10 lần so với các phương pháp trao đổi dữ liệu thông thường.

Data Management and Version Control

Tất cả thư viện và dữ liệu thiết kế của bạn đều được lưu trữ trong một không gian làm việc an toàn duy nhất với quyền truy cập chi tiết, đảm bảo mọi người đều có thể truy cập đúng dữ liệu thiết kế vào đúng thời điểm. Hệ thống này được xây dựng dựa trên hệ thống kiểm soát phiên bản Git, được tối ưu hóa cho phát triển phần cứng. Bạn có thể tận hưởng khả năng truy xuất hoàn toàn bằng cách biết ai đã thực hiện thay đổi đối với dự án, khi nào, và tại sao. Nhận dạng nhanh chóng những thay đổi này thông qua công cụ so sánh trực quan được thiết kế đặc biệt cho phần cứng. Dễ dàng quay trở lại phiên bản trước đó trong trường hợp cần thiết và bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn rằng liệu "v4_final2" có thực sự là phiên bản cuối cùng nữa hay không.

 
 
 
 

Library Management

Thư viện linh kiện là một trong những tài sản thiết kế giá trị nhất của bạn. Hãy đảm bảo tính toàn vẹn và quản lý các linh kiện của bạn cùng trong một vị trí trung tâm và an toàn, từ đó cho phép tất cả những ai đang làm việc trên thiết kế bảng mạch đều có thể sử dụng cùng một bộ linh kiện chuẩn. Các template linh kiện giúp tiêu chuẩn hóa quy trình tạo linh kiện, đảm bảo tất cả các tham số cần thiết đều được điền đầy đủ. Với vòng đời linh kiện được xác định, bạn và đội ngũ của mình sẽ luôn biết được linh kiện nào có thể được sử dụng trong thiết kế, và linh kiện nào đã bị lỗi thời.

Supply Chain Management

Xác lập cầu nối giữa bộ phận kỹ thuật và mua hàng. Với Trình quản lý Danh sách Vật Tư (BOM Management), bộ phận mua hàng và dự trữ có thể tham gia tích cực vào các quyết định thiết kế xuyên suốt vòng đời phát triển. Chủ động giảm thiểu rủi ro và quản lý chi phí bằng cách tự động bổ sung vào BOM của bạn với những dữ liệu về giá cả và mức độ khả dụng của từng linh kiện, thông tin về vòng đời của nhà sản xuất, và các lựa chọn linh kiện thay thế. Altium 365 được tích hợp với các nhà cung cấp dữ liệu linh kiện hàng đầu: Octopart, SiliconExpert và S&P Global (trước đây là IHS Markit).

 
 
 
 

Manufacturing Collaboration

Loại bỏ sự hiểu lầm gây tốn kém và mất thời gian trong quá trình trao đổi thông tin với khâu sản xuất bằng cách sử dụng các gói phát hành được kiểm soát chặt chẽ về phiên bản, và các gói này đều có thể được chia sẻ chỉ với một cú nhấp chuột. Đối tác sản xuất của bạn có thể xem và nhận xét về các dữ liệu đầu ra trực tiếp từ ngay trong trình duyệt web, mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Với tất cả các tệp sản xuất được lưu trữ trong cùng một vị trí tập trung, bạn sẽcó thể dễ dàng tiếp cận được mọi thứ cần thiết cho một quy trình sản xuất hiệu quả và thành công.

Các bài Blog

Bạn muốn trải nghiệm phần mềm Altium 365 miễn phí?

Liên hệ ngay PCB GraphTech Vietnam để có thể hỗ trợ bạn sớm nhất!